พิธีทำบุญตักบาตร
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาวชิราวุธวิทยาลัย ปีที่ 108

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 เวลา 6.30 น. วชิราวุธวิทยาลัย จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องใน วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเป็นปีที่ 108 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครองนักเรียน และสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยเข้าร่วมทำบุญตักบาตรเป็นจำนวนมาก หลังจากทำบุญตักบาตรเสร็จแล้ว คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกันอวยพรปีใหม่แด่ผู้บังคับการ และรับพรปีใหม่ พร้อมของขวัญ ปีใหม่จากท่านผู้บังคับการ