นักเรียนมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 แก่ผู้บังคับการ

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัยรับมอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
การแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับ เยาวชนฯ รอบคัดเลือก ระดับภาค ประจำปี 2561 จากนักเรียนทีมระดับประถมศึกษาตอนปลาย และมอบเหรียญรางวัลเกียรติยศเยาวชนคนเก่งระดับประเทศ เกียรติบัตร และเงินรางวัล ที่ได้รับจากการแข่งขันให้กับนักเรียนทีมระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้แก่

เด็กชายวริศชัย  อินทร์กรุงเก่า ป.5/1 คณะนันทอุทยาน
เด็กชายปพน พงศ์อมรรัตน์ ป.5/1 คณะนันทอุทยาน
เด็กชายกษิดิส หวังวณิชชากร ป.5/1 คณะสนามจันทร์

การแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ จัดโดยโครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนโดยพระราชประสงค์ฯ และสโมสรไลออนส์สากลภาครวม 310 ประเทศไทย