วชิราวุธวิทยาลัยร่วมกิจกรรม
เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เมื่อวันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 7.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 500 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2561 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
          เวลา 7.45 น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกร้ฐมนตรี และภริยา เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการพระบิดาแห่งศาสตร์ 9 แขนง และนิทรรศการธงชาติไทย ณ ท้องสนามหลวงซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 9 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ และวันชาติ โดยมีนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัยปฏิบัติหน้าที่ยุวมัคคุเทศก์ นำชมนิทรรศการธงชาติไทย ในโอกาสนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ให้การต้อนรับ
          เวลา 9.19 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย เข้าร่วมพิธี วางพานพุ่มถวายราชสักการะ และถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง