วชิราวุธวิทยาลัยร่วมแสดงดนตรี
งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ครั้งที่ 2
ณ วันที่ 26 ธันวาคม 2561

เมื่อวันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 15.00 น. วชิราวุธวิทยาลัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรวุธ  กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมภริยา นำผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมการแสดงดนตรี ณ เวทีกลาง สนามเสือป่า เป็นการแสดงดนตรีจากนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับ การขับร้องและแสดงดนตรีจากนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย