พิธีมอบรางวัลการแข่งขันทักษะพิมพ์ดีด และ
การประลองเชิงนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 8.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย เป็นเกียรติมอบรางวัลให้นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพิมพ์ดีด และประลองเชิงนวัตกรรม ที่หมวดออกแบบและเทคโนโลยีได้จัดการแข่งขัน ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย  ... คลิกเพื่ออ่านต่อ