สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 18.15 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และภริยา พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน รวมถึงคณะกรรมการสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณหน้าหอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย