ผู้บังคับการรับมอบถ้วยรางวัล
จากการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ 10 ปี

เมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 8.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ได้รับมอบถ้วยรางวัล ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย

จากการที่วชิราวุธวิทยาลัยส่งทีมฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ 10 ปี เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ 'Samakkee Youth Cup Football for MOM' ณ สนามทรัพย์อนันต์ จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562

ผลการแข่งขัน วชิราวุธวิทยาลัยได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1