กิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงานวันเด็ก ประจำปี 2563 สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา ณ อาคารวชิราวุธ 100 ปี
          ภายในงานมีกิจกรรมดังนี้
               - สอยดาวพาโชค
               - ดนตรีพี่กับน้อง
               - เกมชิงรางวัล
               - ออกร้านอาหารและเครื่องดื่ม
นักเรียนร่วมรับประทานอาหาร เล่นเกมและกิจกรรมต่าง ๆ กันอย่างสนุกสนาน