พิธีมอบเครื่องหมายสามารถทางกีฬา
ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ให้เกียรติมอบเครื่องหมายสามารถทางกีฬา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุม วชิราวุธวิทยาลัย ให้กับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันในกีฬาชนิดต่างๆ ซึ่งได้ผ่านการพิจารณาความสามารถ และความมีระเบียบวินัย ... คลิกเพื่ออ่านต่อ