สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธฯ มอบเข็มเพชราวุธประดับเพชร
ให้กับ พลตำรวจเอก จักรทิพย์  ชัยจินดา

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย พลตำรวจโท อรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธฯ มอบโล่เชิดชูเกียรติ และ วชิราวุธวิทยาลัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุฒิ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย มอบเข็มเพชราวุธประดับเพชร ให้กับ พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา นักเรียนเก่าวชิราวุธฯ รุ่น 51 ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผู้ซึ่งเป็นผู้ที่ทำคุณประโยชน์ ให้แก่ประเทศชาติ และประชาชน พร้อมทั้งนำชื่อเสียงมาสู่วชิราวุธวิทยาลัย สมควรยกย่องให้เป็น “สุภาพบุรุษวชิราวุธ” ณ หอประชุม วชิราวุธวิทยาลัย