ตัวแทนนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัยร่วมรับเสด็จ

เมื่อวันที่ 22 – 25 มิถุนายน 2562 ตัวแทนนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ได้รับเชิญเข้าร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ในการเสด็จมาเป็นองค์ประธานในพิธี และมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันโปโล รายการ The Royal Winsor Cup 2019 ณ Guards Polo Club ประเทศอังกฤษ โดยการสนับสนุนจากกลุ่มบริษัท Out-Sourcing Inc. Japan