วชิราวุธวิทยาลัยร่วมรับเสด็จ เจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ค และร่วมงาน Pitch@Palace ASEAN 2019

เมื่อวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจาร์สุรวุธ  กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย นำคณะครูและนักเรียนร่วมรับเสด็จ เจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ค และร่วมกิจกรรมในงาน Pitch@Palace ASEAN 2019 ณ ICONSIAM

งาน "Pitch@Palace ASEAN" จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 - 4 พฤศจิกายน 2562 เป็นโครงการพระราชดำริในเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ค ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2557 ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือ และสนับสนุนผู้ประกอบการที่เริ่มต้นทำธุรกิจให้สามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็วผ่านการนำเสนอแผนธุรกิจต่อหน้าผู้ทรงอิทธิพลทางความคิด นักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ โดยเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ค จะเสด็จเข้าร่วมงานทั้งสองวันของการจัดงาน ผู้ชนะจะได้รับการโหวตคัดเลือก เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมนำเสนอแผนธุรกิจรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในงาน Pitch@Palace Global 4.0 ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ณ พระราชวังเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร