พิธีรับพระราชทานเสื้อสำหรับแข่งขันรักบี้ประเพณี
ณ ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 8.00 น . นักกีฬารักบี้ทีมโรงเรียน จำนวน 30 คน เข้ารับพระราชทานเสื้อสำหรับแข่งขันรักบี้ประเพณีกับ Malay College, Saad Foundation College และ Victoria Institution ที่จะเดินทางไปแข่งขันรักบี้ประเพณี ระหว่างวันที่ 12 – 22 กรกฏาคม 2562 ณ ประเทศมาเลเซีย ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย