ผู้บังคับการรับถ้วยมอบรางวัล
จากการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 7 คน แห่งประเทศไทย

เมื่อวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 8.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรวุธ กิจกุศล ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย รับมอบถ้วยรางวัลรักบี้ฟุตบอล ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย จากการที่วชิราวุธวิทยาลัยผ่านรอบคัดเลือกเข้าไปชิงชนะเลิศ 7 คน แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 27 – 28 กรกฎาคม 2562 ดังนี้
          การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเป็นการแข่งขันพบกันหมด โดยคัดจากรอบคัดเลือกรุ่นละ 4 ทีม วชิราวุธวิทยาลัยผ่านเข้ารอบรุ่นละ 1 ทีม และเข้าชิงชนะเลิศ จำนวน 3 ทีม ผลการแข่งขัน

รุ่นอายุ 12 ปี

- วชิราวุธวิทยาลัย แพ้ ภปร.ราชวิทยาลัย 0 : 33 จุด
ได้ตำแหน่ง รองชนะเลิศ

รุ่นอายุ 14 ปี
     - วชิราวุธวิทยาลัย แพ้ ภปร.ราชวิทยาลัย 0 : 17 จุด
ได้ตำแหน่ง รองชนะเลิศ
     - ด.ช. ธนบดี ศศินมานพ ได้รับรางวัล นักกีฬายอดเยี่ยมประจำ
ทัวนาเมนต์

รุ่นอายุ 16 ปี

- รุ่นอายุ 16 ปี ได้ตำแหน่ง อันดับที่ 3 ประเภทโรงเรียน
วชิราวุธวิทยาลัย ชนะ ภปร.ราชวิทยาลัย 17 : 0 จุด ได้ตำแหน่ง
ชนะเลิศ
     - นายชวกร ศิวปรีชากุล ได้รับรางวัล นักกีฬายอดเยี่ยมประจำ
ทัวนาเมนต์