เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัย
ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 17 คน
ที่สนใจในการทำอาหาร
ไปศึกษาเรียนรู้หลักสูตรด้านการประกอบอาหารและบริการต่าง
ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร ณ
โรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต
เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนให้ได้รับประสบการณ์ตรงตามสิ่งที่ตนเองสนใจ
รวมถึงให้นักเรียนได้รับข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรด้านการประกอบอาหารที่หลากหลายและครอบคลุม
สำหรับนำไปใช้วางแผนและตัดสินใจการศึกษาต่อ
ในอนาคต |