วชิราวุธวิทยาลัยต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียน Shizuoka Seiko Academy
และประธานบริษัท Hotei Foods Corporation จากประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากร ให้การต้อนรับ Mr. Seiich Kudo ผู้อำนวยการโรงเรียน Shizuoka Seiko Academy และ Mr. Tatsuya Yamamoto ประธานบริษัท Hotei Foods Corporation พร้อมคณะ จากประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่เดินทางมามอบเครื่อง
VR Headset ตามโครงการ Vajiravudh - Shizuoka VR Exchange Project โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้ภายใต้สถานการณ์เสมือนจริง
          ทั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับการขยายความร่วมมือด้านการศึกษา รวมถึงการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่าง
วชิราวุธวิทยาลัยกับ Shizuoka Seiko Academy จากนั้น ผู้บังคับการได้นำคณะผู้บริหารจาก Shizuoka Seiko Academy และบริษัท Hotei Foods Corporation เยี่ยมชมโรงเรียนด้วย

1  |  2  |