วชิราวุธวิทยาลัย จัดกิจกรรมลอยกระทง 2565
ร่วมสืบสานประเพณีอันดีงาม ต่อยอดคุณค่าทางวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 วชิราวุธวิทยาลัยจัดกิจกรรมลอยกระทง เพื่ออนุรักษ์และสืบสานประเพณีอันดีงามของไทย โดยนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย

ภายในงานมีการจัดซุ้มกิจกรรมต่างๆ อาทิ เช่น ซุ้มกระทง ซุ้มอาหารและเครื่องดื่ม ซุ้มบิงโก ซุ้มตักไข่ ซุ้มห่วงมหาสนุก ซุ้มไข่ครก และวงดนตรี เพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับองค์กรการกุศล รวมถึงเพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกคนอิ่มบุญและสุขใจในวันลอยกระทง