วชิราวุธวิทยาลัยจัดพิธีมอบรางวัลนักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันบาสเก็ตบอลชิงถ้วยพระราชทาน
และการประกวดวาดภาพเฉลิมพระเกียรติฯ

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2565 วชิราวุธวิทยาลัยได้จัดพิธีมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้แสดงความสามารถในการแข่งขันบาสเกตบอลและวาดภาพประจำปีการศึกษา 2565 โดยนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัยเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวชิราวุธวิทยาลัย

วชิราวุธวิทยาลัยได้รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันบาสเกตบอล 2 รายการ คือ รุ่นอายุ 12 ปี ในการแข่งขันบาสเกตบอลสามคนชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 10 -11 สิงหาคม 2565 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ และการแข่งขันบาสเกตบอลระหว่างโรงเรียน รุ่นอายุ 12 ปี ประจำปี 2565 ของกรมพลศึกษา เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร

นอกจากนั้น ผู้บังคับการได้แสดงความยินดีกับนายพิศนันท์ บำรุงจิตร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 คณะจิตรลดา ที่ได้ "รางวัลดีเด่น" ในการแข่งขันโครงการประกวดภาพวาดเชิงสร้างสรรค์ หัวข้อ "สิ่งแวดล้อมไทยในอีก 20 ปีข้างหน้า (ในความคิดของฉัน)" เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 จัดโดยคณะกรรมาธิการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วุฒิสภา ร่วมกับสมาคมศูนย์ข่าวเยาวชนไทย จากผลงานเข้าแข่งขัน 146 ผลงานทั่วประเทศ