วชิราวุธวิทยาลัยร่วมกับ GEN Thailand
จัดกิจกรรม Pitch@School ประจำปีการศึกษา 2565 รอบชิงชนะเลิศ

เมื่อวันที่ 14-15 มกราคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับ GEN Thailand จัดกิจกรรม “Pitch@School” ประจำปีการศึกษา 2565 รอบชิงชนะเลิศ เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แข่งขันการนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจ โดยคณะกรรมการตัดสินประกอบด้วยผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านธุรกิจ การลงทุน และผู้เชี่ยวชาญสาขาต่าง ๆ ได้แก่
1. ผศ.ดร.วิรุจ กิจนันทวิวัฒน์ ประธานสาขาวิชาธุรกิจและอาชีวศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
2. คุณปัทมาภรณ์ ดำนุ้ย กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ Happy Grocers
3. คุณวิเชฐ ตันติวานิช ประธานกรรมการอิสระ บริษัท เอเชีย เอวิเอชั่น จำกัด (มหาชน)
4. คุณนุชนาถ คุณความดี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
5. Dr. Pietro Borsano รองผู้อำนวยการ คณะ BAScii (Bachelor of Arts and Science in Integrated Innovation) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
6. คุณบงการ พยัฆวิเชียร ผู้ก่อตั้ง บริษัท โปร - ทอยส์ จำกัด
กิจกรรมดังกล่าวฯ เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อเป็นผู้ประกอบการในอนาคต โดยฝึกการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาในเชิงธุรกิจ รวมถึงการทำงานร่วมกันเป็นทีม ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ จาก 8 โรงเรียน เข้าร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ประกอบด้วย
1. วชิราวุธวิทยาลัย 2. สาธิตการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 3. โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย 4. โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี 5. โรงเรียนสิริรัตนาธร 6. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี 7. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยธนบุรี และ 8. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารนวมภูมินทร์ วชิราวุธวิทยาลัย