วชิราวุธวิทยาลัย นำทีมนักเรียนวงปี่สก๊อตและวงสตริงของโรงเรียน
แสดงความสามารถในกิจกรรม “งานดนตรีสยามสแควร์”

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ได้ร่วมชมการแสดงและเป็นกำลังใจให้วงปี่สก๊อตและวงสตริงของนักเรียน ที่เข้าร่วมกิจกรรม “งานดนตรีสยามสแควร์” ซึ่งจัดโดยสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกรุงเทพมหานคร ทุกเย็นวันศุกร์ตลอดเดือนกันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ณ สยามสแควร์วัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ ได้แสดงความสามารถด้านดนตรี ซึ่งถือเป็นประสบการณ์การเรียนรู้และการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ โดยมีศิลปินที่มีชื่อเสียง เช่น คุณที พิพิธพล พุกกะณะสุต หรือ ที Jetset’er (ศิษย์เก่าวชิราวุธวิทยาลัย รุ่นที่ 72) และคุณธนชัย อุชชิน หรือ ป๊อด โมเดิร์นด็อก มาร่วมร้องเพลงกับน้อง ๆ ด้วย