วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลออกเมรุพระราชทานเพลิงศพ

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครองและนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลออกเมรุพระราชทานเพลิงศพ เจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต (จุนท์ พฺรหฺมคุตฺโต) ก่อนที่จะพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ อาคาร 100 ปี วัดบวรนิเวศวิหาร ซึ่งในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 นั้น ตัวแทนนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ได้เข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ในการรับรองพระสงฆ์และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพฯ ณ ศาลาพลับพลาอิสริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส ด้วย