การบรรยายพิเศษ “การรู้เท่าทัน Social Media”

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยเชิญ ผศ.ดร.ดวงกมล ชาติประเสริฐ อดีตคณบดีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ดร.กิตติธัช ชัยประสิทธิ์ นักวิชาการอิสระ และอาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง มาบรรยายพิเศษ เรื่อง “การรู้เท่าทัน Social Media” เพื่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจ ในการใช้สื่อสังคมออนไลน์อย่างรู้เท่าทัน ทั้งการเปิดรับ การสร้าง การแบ่งปันข้อมูลข่าวสารให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด โดยไม่ตกเป็นเหยื่อของข่าวลวง ข่าวลือ หรือข้อมูลข่าวสารที่เป็นเท็จ อีกทั้ง เพื่อเป็นการใช้สื่อไปในทางที่เกิดประโยชน์ต่อตนเอง องค์กร และสังคม โดยนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากร และพนักงาน ร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารนวมภูมินทร์