พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
พระราชทานเลี้ยงอาหารแก่นักเรียนและบุคลากรวชิราวุธวิทยาลัย
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 18.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อมให้พลอากาศตรี ธีระ  เชียงทอง รองเลขาธิการพระราชวัง เป็นผู้เชิญอาหารพระราชทาน ไปพระราชทานเลี้ยงแก่นักเรียน และบุคลากรวชิราวุธวิทยาลัย โดยนายเกียรติคุณ  ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย เปิดกรวยธูปเทียนแพ ถวายความเคารพ และถวายราชสดุดี จากนั้น นักเรียนและบุคลากรร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา ก่อนที่จะแยกย้ายกันรับประทานอาหารพระราชทาน ด้วยความปลื้มปีติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้