พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี
ในวาระวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.30 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรและนักเรียน ร่วมถวายสักการะ และบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี ซึ่งเป็นปีที่ 12 ในวาระวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ 27 กรกฎาคม 2566 ณ พระวิหาร วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร