วชิราวุธวิทยาลัยร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศล

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัย นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์และบำเพ็ญสาธารณกุศลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 ซึ่งจัดโดยกองทัพบก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการสร้างจิตสาธารณะ การมีส่วนร่วม การส่งเสริมความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานที่เข้าร่วมกิจกรรมฯ ณ วัดสุคันธาราม เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร