วชิราวุธวิทยาลัยร่วมงานวันพระราชทานธงชาติไทย

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และกองลูกเสือหลวง ร่วมงานวันพระราชทานธงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 106 ปีที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย อันเป็นสัญลักษณ์สูงสุดของชาติ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดี ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว สวนลุมพินี