วชิราวุธวิทยาลัยชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร รุ่นอายุ 12 ปี
Norwich Super Cup 2023

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยได้ส่งนักกีฬาฟุตบอล รุ่นอายุ 12 ปี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร Norwich Super Cup 2023 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬา เสริมสร้างสุขภาพ ความมีระเบียบวินัย และความมีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างวชิราวุธวิทยาลัยกับอีก 2 โรงเรียนที่ร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่ Dream Academy และ Power Five ทั้งนี้ เป็นการแข่งขันพบกันทุกโรงเรียน ซึ่งวชิราวุธวิทยาลัยได้รับรางวัลชนะเลิศ โดยชนะ Dream Academy 1 : 0 และ ชนะ Power Five 1 : 0 ณ สนามโรงเรียนนานาชาติ Norwich international School กรุงเทพมหานคร