รุ่นอายุ 10 ปี และ 12 ปี
ณ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

ระหว่างวันที่ 21 - 25 สิงหาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยได้ส่งนักกีฬาฟุตบอล รุ่นอายุ 10 ปี และ 12 ปี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล SG. FOOTBALL YOUTH CUP 2023 โดยรุ่นอายุ 10 ปี มีโรงเรียนเข้าแข่งขัน 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และวชิราวุธวิทยาลัย ซึ่งเป็นการแข่งขันพบกันทุกโรงเรียน โดยวชิราวุธวิทยาลัยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 และรุ่นอายุ 12 ปี มีโรงเรียนเข้าแข่งขัน 6 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนรุ่งอรุณ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก และวชิราวุธวิทยาลัย โดยเป็นการแข่งขันแบบแบ่งสาย 2 สาย ซึ่งวชิราวุธวิทยาลัยได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ณ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล กรุงเทพมหานคร