วชิราวุธวิทยาลัย ส่งนักเรียนเข้าร่วม

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยได้รับเลือกให้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน Carabao Grassroots Football ร่วมกับอีก 3 โรงเรียนได้แก่ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านกีฬา การเล่นเป็นทีม และการมีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้ง ยังได้โอกาสสัมผัส และรับคำแนะนำกับ Mr. Joseph John Cole อดีตนักเตะเวสต์แฮม เชลซี และลิเวอร์พูล ที่ได้เข้ามาร่วมจัดกิจกรรมฯ ในครั้งนี้ ณ สนาม Super Arena Sport ลาดพร้าว 80