การแสดงดนตรีวงจุลดุริยางค์
(THE COLOURS OF LIFE)

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566 วชิราวุธวิทยาลัย ได้จัดการแสดงดนตรีวงจุลดุริยางค์ ในธีม THE COLOURS OF LIFE เพื่อส่งเสริมความสามารถด้านดนตรีของนักเรียนผ่านบทเพลงต่าง ๆ ทั้งหมด 9 เพลง ได้แก่ 1. When you wish upon a star (Walt disney opening) 2. Let it fo from "Frozen" 3. Beauty and the beast from "Beauty and the beast" 4. My heart will go on from "Titanic" 5. Memories from "CATS" 6. ใจรัก 7. ถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง จาก "บุพเพสันนิวาส" 8. ข้างขึ้นเดือนหงาย และ 9. หัวใจผูกกัน ทั้งนี้ นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ได้ร่วมร้องเพลงกับนักเรียนเป็นการส่งท้ายงานในค่ำคืนนั้นด้วย โดยมีผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง เข้าร่วม ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารนวมภูมินทร์

1  |  2  |