JOINT CONCERT
VAJIRAVUDH COLLEGE AND OUNDLE SCHOOL

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัย ได้จัดการแสดงดนตรีร่วมกับ OUNDLE SCHOOL เพื่อส่งเสริมความสามารถด้านดนตรีของนักเรียนผ่านบทเพลงต่าง ๆ ทั้งเพลงไทยและสากล รวมถึงกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองโรงเรียน ซึ่งได้นำบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ได้แก่ เพลงยามเย็น (Love at Sundown) แว่ว (Echo) ศุกร์สัญลักษณ์ (Friday Night Rag) และแผ่นดินของเรา (Alexandra) มาบรรเลงร่วมกันเป็นการส่งท้ายงานในค่ำคืนนั้นด้วย โดยนายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และ Ms. Sarah Kerr-Dineen, Head of Oundle School พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครอง ของทั้งสองโรงเรียน เข้าร่วม ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารนวมภูมินทร์

1  |  2  |