เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2566 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย และนายเจษฎา กาญจนโบษย์ รองผู้บังคับการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากร ได้ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 ดังนี้
          เวลา 07.30 น. ผู้บังคับการวิราวุธวิทยาลัย รองผู้บังคับการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ บริเวณพิธีท้องสนามหลวง ร่วมกับคณะรัฐมนตรี คณะองคมนตรี ประธานรัฐสภา ประธานศาลฎีกา ประธานวุฒิสภา ประธานองค์กรอิสระ หน่วยราชการในพระองค์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บัญชาการทหาร และตำรวจหัวหน้าส่วนราชการ และตัวแทนเครือข่ายประชาชน โดยพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และภริยาเป็นประธานในพิธี
          เวลา 08.30 น. ผู้บังคับการวิราวุธวิทยาลัย รองผู้บังคับการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากร ร่วมพิธีถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์และลงนามถวายพระพร ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง
          เวลา 17.30 น. นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และ
          เวลา 19.19 น. ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณพิธีท้องสนามหลวง

1  |  2  |  3 |