กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2566 นายเกียรติคุณ ชาติประเสริฐ ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากร ได้ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 ดังนี้

เวลา 07.30 น. ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ร่วมกับคณะองคมนตรี ประธานรัฐสภา ประธานศาลฎีกา ประธานวุฒิสภา ประธานองค์กรอิสระ หน่วยราชการในพระองค์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ผู้บัญชาการทหาร และตำรวจ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี หัวหน้าส่วนราชการ และตัวแทนเครือข่ายประชาชน โดยพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และภริยาเป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพิธีท้องสนามหลวง

เวลา 08.30 น. ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู และบุคลากร ร่วมพิธีถวายสักการะพระบรมฉายาลักษณ์และลงนามถวายพระพร ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง

เวลา 17.30 น. ผู้บังคับการวชิราวุธวิทยาลัย ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และ

เวลา 19.19 น. ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณพิธีท้องสนามหลวง

1  |  2  |  3 |