ประจำปีการศึกษา 2566

ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน - 8 กรกฎาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัย ได้จัดการแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 15 คน ภายในระหว่างคณะ ณ วชิราวุธวิทยาลัย เพื่อให้นักเรียนวชิราวุธวิทยาลัยเสริมสร้างพัฒนาศักยภาพ ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา ไหวพริบ และอารมณ์ อีกทั้งยังสร้างความรู้รัก สามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย โดยไม่ได้เน้นที่ผลการแข่งขันเป็นเรื่องสำคัญ หากแต่ต้องเรียนรู้ว่าการแพ้ไม่ใช่ความล้มเหลว และการชนะก็ไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดเสมอไป ความรัก ความสามัคคี การมีน้ำใจนักกีฬา และมิตรภาพต่างหากเป็นสิ่งสำคัญและยั่งยืน

1  |  2  |