การแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 15 คน ประเภทเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม - 2 กันยายน 2566 วชิราวุธวิทยาลัย ได้ส่งนักกีฬารักบี้ฟุตบอล รุ่นอายุ 14 ปี 16 ปี และรุ่นโรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬารักบี้ฟุตบอล 15 คน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 จัดโดยสมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งมีทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน 5 ทีม ได้แก่ ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย กาญจนาภิเษกฯ กาฬสินธุ์ ทีมนักสู้ ราชโบริกานุเคราะห์ และวชิราวุธวิทยาลัย โดยมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศวันที่ 2 กันยายน 2566 ณ สนามกีฬากองทัพอากาศ (ธูปะเตมีย์) ผลการแข่งขัน รุ่นอายุ 14 ปี วชิราวุธวิทยาลัยได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่น 16 ปี วชิราวุธวิทยาลัยชนะเลิศร่วมกับภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย และรุ่นโรงเรียน วชิราวุธวิทยาลัยได้รับรางวัลรองชนะเลิศ

1  |  2  |  34  |  5  |  6  |  7  |