การแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 7 คน ประเภทเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 21 - 23 ตุลาคม 2566 วชิราวุธวิทยาลัยได้ส่งนักกีฬารักบี้ฟุตบอล ประเภทเยาวชน รุ่นอายุ 12 ปี 14 ปี 16 ปี และรุ่นโรงเรียน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬารักบี้ฟุตบอล 7 คน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2566 จัดโดยสมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ สนามกีฬาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งผลการแข่งขัน มีดังนี้

ดิวิชั่น 3 ประเภทโรงเรียน : วชิราวุธวิทยาลัย ชนะ กาฬสินธุ์
ดิวิชั่น 1 รุ่น 12 ปี : วชิราวุธวิทยาลัย ชนะ ภ.ป.ร ราชวิทยาลัย
  รุ่น 14 ปี : วชิราวุธวิทยาลัย ชนะ โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย
  รุ่น 16 ปี : วชิราวุธวิทยาลัย แพ้ ภ.ป.ร ราชวิทยาลัย
  ประเภทโรงเรียน : วชิราวุธวิทยาลัย แพ้ ภ.ป.ร ราชวิทยาลัย

1  |  2  |